Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành có tác dụng gì?

Comment

Tin tức

Nhiều người chưa hiểu hết tác dụng của máy lọc nước đầu nguồn nên còn băn khoăn không biết có nên mua thiết bị này cho gia đình không. Hãy cùng https://thuocchuabenhtri.org/ tìm hiểu vai trò bộ lọc đầu nguồn trong bài viết này.

Máy lọc nước đầu nguồn là gì?

Lọc đầu nguồn là thiết bị lọc nước cho sinh hoạt đã bị nhiễm bẩn hoặc những loại kim loại … để đảm bảo cho sức khỏe người dùng, không mắc các bệnh liên quan tới tiêu hóa hay bệnh ngoài da,…

Đây là thiết bị hiện đại, an toàn lại tiện lợi cho cả gia đình, thay vì đầu tư xây dựng bể lọc nước đắt tiền, cồng kềnh, tốn kém hay sử dụng dụng cụ lọc thô sơ không mang lại hiệu quả thì hệ thống lọc nước đầu nguồn được coi là phương pháp khoa học trong lĩnh vực xử lý nước tại Việt Nam.

Tác dụng của máy lọc nước đầu nguồn

Bộ lọc nước đầu nguồn mang lại lợi ích cho toàn bộ ngôi nhà của bạn theo nhiều cách khác nhau:

 • Ngăn chặn cơ thể tiếp xúc với clo và các chất gây ô nhiễm bởi vì các chất này có thể thâm nhập vào cơ thể thông qua việc sử dụng nước gây ra nhiều loại bệnh khác nhau: bệnh da liễu, tiêu hóa, sỏi thận,…
 • Cung cấp nước sạch tại tất cả các vòi trong nhà cho gần 97% nhu cầu sinh hoạt.
 • Ngăn ngừa mắc các bệnh lý do tích tụ chất độc trong nước
 • Cải thiện môi trường sống xung quanh, không còn lo đối mặt với các mùi lạ có trong nước
 • Ngăn ngừa tình trạng bám cặn bẩn tại các thiết bị gia dụng như: máy giặt, bồn cầu, vòi rửa, chậu rửa, máy rửa bát…): từ đó giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và gia tăng tuổi thọ của thiết bị.
 • Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành giúp loại bỏ tới 97% lượng Clo trong nước máy, giảm bớt các chất kim loại nặng, hóa chất như thuốc trừ sâu, diệt cỏ và các chất ô nhiễm khác.

Mắt thường không thể phân biệt được đâu là nước sạch, đâu là nước bẩn, do đó, tác dụng của máy lọc nước đầu nguồn là giúp bạn lọc sạch nguồn nước bị lẫn tạp chất, mang lại dòng nước tinh khiết, an toàn cho người sử dụng.

>> Xem thêm về sản phẩm lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành tại đây

5 Lý do bạn nên chọn Bộ lọc đầu nguồn Tân Á Đại Thành

 • Thương hiệu uy tín: Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào thương hiệu quốc và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong cung cấp các giải pháp nguồn nước.
 • Nguồn gốc sản phẩm: Bộ lõi lọc – trái tim của sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, cho nước đầu ra theo chuẩn Hàn.
 • Chất lượng sản phẩm hoàn hảo: Mọi vật liệu và công nghệ được sử dụng trong bộ lọc nước đầu nguồn này đều được lựa chọn để đảm bảo sản phẩm có thể vận hành tối ưu, lâu bền, tiết kiệm chi phí tối đa khi bảo dưỡng và thay thế.
 • Đơn giản và an toàn: Bộ lọc đầu nguồn được tối giản trong thiết kế và không dùng điện, nên không tốn điện lại dễ dàng lắp đặt, không tốn diện tích, an toàn khi sử dụng.
 • Đa dạng giải pháp: Có nhiều phương án lắp đặt, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

Mọi chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ 1900 6086 hoặc website https://shop.tanadaithanh.vn/.

Tác dụng của máy lọc nước đầu nguồn đã nêu rõ bên trên. Hệ thống lọc này có chi phí đầu tư thấp, lắp đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng và bảo trì. Do đó, đây là thiết bị các gia đình nên mua để đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người nhé!

Xem thêm: mua thuoc kich duc nu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *