Cách đặt xe máy nhanh và tiết kiệm thời gian nhất

Comment

Du lịch

Xe máy đang là phương tiện vô cùng phổ biến trong xã hội ngày nay. Đặc biệt ở Đà Nẵng việc đi lại tham quan, du lịch bằng xe máy rất dễ dàng. Đà Nẵng có đường phố rộng rãi, không tấp nập xe cộ như các thành phố lớn khác( trừ những lúc tan sở, và ngày lễ lớn trong năm). Do đó đi du lịch bằng xe máy là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Xem thêm:

https://suckhoehomnay.net/dam-chim-trong-mua-thu-sapa-tho-mong/

https://suckhoehomnay.net/vi-vu-khap-sapa-voi-cap-vo-chong-dien-vien-han-quoc/

Tới Đà Nẵng đặt xe như thế nào

1 việc rất đơn giản việc đặt xe giờ không còn quá khó khăn, vì dịch vụ thuê xe máy ở Đà Nẵng khá là nhiều. Các công ty thi nhau mọc lên để phục vụ các du khách du lịch đến Đà Nẵng. Do vậy chỉ cần internet tìm địa chỉ mà bạn cảm thấy hợp lý, giá cả phải chăng thì sẽ thuê được chiếc xe mà mình mong muốn.

Tùy vào sở thích và thói quen của từng người. Với mình thì ưu tiên xe ga hơn và mình cũng khuyên các bạn nên chọn xe ga, vì xe đời mới và chạy khá là tốt. Còn nếu bạn nào cảm thấy xe số vẫn là lựa chọn hợp lý cho những chuyến đi thì có thể chọn xe máy.

Dưới đây mình xin chia sẻ 1 vài các số hotline chuyên cho thuê xe máy : 098 686 29 86 – 0938.006.843 (A Khoa) . 0905.30.40.50( Bác Khôi). 0935.139.979 ( Chị Hải) mấy công ty này là những công ty lâu lăm trong lĩnh vực thuê xe máy nên các bạn yên tâm mà gọi điện đặt xe nhé. Riêng mình thì chỗ Bác Khôi khá là uy tín chỉ cần alo cho bác đặt xe thì bạn sẽ được tư vấn miễn phí các dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng từ thuê xe tới ăn uống, các tour du lịch tại Đà Nẵng.

Chi tiết hơn xem ngay link này: https://www.taidanang.com/kinh-nghiem-va-dich-vu-cho-thue-xe-may-tai-da-nang/

Giá thuê xe trong 1 ngày

Giá thuê xe máy khá là bình ổn. Nếu là xe số thì tầm 80k-100k. Còn xe ga thì cao hơn chút và có thể là tùy vào từng ngày thuê mà giá cả sẽ ổn hơn. Thuê càng nhiều ngày thì càng rẻ. Cho nên bạn yên tâm về điều này. Đa số các xe đều là xe mới và được bảo dưỡng chăm sóc kỹ lưởng. Nên hãy yên tâm còn trường hợp hư hỏng khi thuê xe thì bạn có thể liên hệ công ty thuê xe yêu cầu họ đổi xe bất cứ lúc nào bạn muốn

Vài lưu ý khi sử dụng xe máy lưu thông khi đến với Đà Nẵng

Nếu bạn tham gia giao thông tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ dễ dàng hơn nhiều so với các nơi khác. Vì nếu nắm vững luật giao thông bạn sẽ không bao giờ bị bắt lỗi. Chỉ cần đi đúng làn đường, ý thức cao trong tham gia giao thông thì chắc chắn bạn sẽ thích thú với đường phố Đà Nẵng.
Có 1 vài tuyến đường 1 chiều bạn cần chú ý tránh đi vào như đường Trần Phú, Phan Châu Trinh, Nguyễn Chí Thanh,… Chỉ cần như vậy là bạn có thể thoải mái đi lại trong thành phố.
Nếu có rủi ro gặp phải thì gọi điện cho công ty thuê xe, họ sẽ đến giải quyết cho bạn. Nhớ là phải đi đúng luật khi tham gia giao thông.


Việc giao nhận xe trừ những địa điểm xa quá như bến xe, hoặc cách trung tâm thành phố thì bạn nên lưu ý. Các công ty sẽ rất khó đến lấy xe được. Chỉ cần trong trung tâm thành phố thì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể trả xe. Có nhân viên giao nhận tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *