Có nên thẩm mỹ vùng kín sau sinh không?

Comment

Làm đẹp

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh mang đến cho chị em một cơ thể quyến rũ. Tuy nhiên, về lợi ích và sức khỏe, có nên thẩm mỹ vùng kín sau sinh không? Chuyên gia sẽ hỗ trợ giải đáp dưới đây. 

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh là gì?

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh là giải pháp trẻ hóa “cô bé” toàn diện sau khi chị em sinh nở. Dịch vụ thẩm mỹ bao gồm làm hồng vùng kín và thu nhỏ âm đạo. Điều này sẽ giúp cho chị em tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng, giữ lửa trong hôn nhân và nâng cao chức năng sinh lý, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Sau quá trình sinh con thì phần lớn chị em phụ nữ có vùng kín quá rộng, đặc biệt là những chị em sinh nở từ 2 lần trở nên. Khi vùng kín quá giãn rộng có thể khiến sinh hoạt vợ chồng chị bị ảnh hưởng và có thể ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng nếu chị quá tự ti vào bản thân mình.

Xem thêm: https://thammyvenus.vn/phau-thuat-tham-my-vung-kin/

Các chị em thường gặp một số vấn đề về vùng kín sau sinh như:

  • Vùng kín bị giãn rộng.

  • Vùng kín không tiết dịch bôi trơn.

  • Tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa và viêm nhiễm phụ khoa.

  • Sắc tố da ở vùng kín trở nên tối màu hơn, thâm đen…

Một số giải pháp cải thiện vùng kín sau sinh

Có rất nhiều các giải pháp chăm sóc vùng kín sau sinh khác nhau mà chị em có thể lựa chọn sử dụng cho mình. Tùy thuộc vào tình trạng cơ địa mà các giải pháp này được cân nhắc thực hiện:

Chỉnh môi lớn, môi bé

Kỹ thuật cắt chỉnh hình vùng kín được thực hiện sau khi bác sĩ gây tê nên sẽ không gây đau đớn cho chị em phụ nữ. Thủ thuật được thực hiện nhanh chóng, chính xác và thời gian phục hồi chỉ mất khoảng 1-2 tuần. Mọi sinh hoạt của bạn sẽ trở lại bình thường sau khi vết thương lành hẳn và bạn sẽ có một cô bé trẻ hóa toàn diện.

Thu nhỏ âm đạo 

Phương pháp này tác động vào các tổ chức cần điều trị làm săn chắc mô mềm từ trong ra ngoài, cấu trúc âm đạo được cải thiện rõ rệt, âm đạo được thu nhỏ và trở lên se khít bất ngờ. Thu nhỏ âm đạo hỗ trợ quan hệ dễ dàng hơn và tránh cho các loại vi khuẩn, nấm, tạp khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm phụ khoa.

Sau tiểu phẫu các chị em cũng nên chú ý tránh các hoạt động như bơi lội hay tắm biển nhé, vì những môi trường nước này không tuyệt đối sạch sẽ, dễ có những vi khuẩn viêm âm đạo làm vết thương có thể viêm nhiễm. 

Làm hồng vùng kín 

Cải tạo nhanh chóng sắc tố da tại vùng sinh dục nữ, giúp cho vùng kín trở nên hồng hào hơn và chị em tự tin hơn với điều này.

Ngoài ra, thẩm mỹ vùng kín sau sinh có thể là vá màng trinh để giúp chúng ta tìm lại nét trinh nguyên của thời con gái. Kỹ thuật vá màng trinh bằng  kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng chỉ tự tiêu. 

Phương pháp này giúp vùng kín hồng hào hơn và mang lại cảm giác se khít như thời con gái, khắc phục tình trạng thâm đen giúp vợ chồng chị lấy lại cảm hứng như xưa. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm đối với nữ giới.

Trên đây là những chia sẻ của Phòng khám Thẩm mỹ Venus By Asian PKTMVBA về phương pháp thẩm mỹ vùng kín sau sinh mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp và an toàn cho mình. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Máy bơm màng khí nén Aro mua ở đâu?

>>> Tiêu chí lựa chọn loa sân vườn quán cà phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *