Đông trùng hạ thảo dạng ống có tốt không?

Comment

Sức khỏe

Đông trùng hạ thảo dạng ống là một trong những loại sản phẩm dinh dưỡng được chế biến. Đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ và cải thiện sức khỏe đặc biệt. Sản phẩm dạng ống dễ uống. 

Đông trùng hạ thảo dạng ống là gì? Hiệu quả như thế nào?

Như đã nói trên, đông trùng hạ thảo dạng ống là các sản phẩm đã qua sản xuất. Các sản phẩm qua chế biến, bào chế mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu cho khách hàng. 

Khái niệm

Đông trùng hạ thảo được coi là một trong những sản phẩm đặc biệt với nguồn dinh dưỡng cao, cải thiện sức khỏe và tăng cường sức khỏe tối ưu cho người dùng.

Hiệu quả  

– Hỗ trợ trị ung thư: Các nghiên cứu lâm sàng được tiến hành tại Nhật Bản và Trung Quốc đã cho thấy  những người bị các chứng ung thư khác nhau được tiêm 6 gram đông trùng hạ thảo mỗi ngày kết hợp với hoá trị trong vòng 2 tháng đã làm giảm đáng kể kích thước khối u. 

– Hỗ trợ điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường: Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo  dạng ống mỗi ngày có sự chuyển biến trong lượng đường huyết, trong khi chỉ có 54% bệnh nhân trong nhóm điều trị bằng các phương pháp khác có thay đổi.

–Hỗ trợ trị các bệnh liên quan đến phổi: Hỗ trợ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, bao gồm cả các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính), viêm phế quản, giúp ức chế cơn co khí quản,v.v.

–Hỗ trợ trị các bệnh liên quan đến gan: Gần như tất cả các nghiên cứu về mối quan hệ giữa Đông Trùng Hạ Thảo và chức năng gan đều cho thấy ĐTHT giúp tăng hiệu quả hoạt động của gan. 

– Hỗ trợ trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục: Đông trùng hạ thảo dạng ống được sử dụng trong nhiều thế kỷ để hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục cho cả nam và nữ, các trường hợp giảm ham muốn, bất lực, vô sinh

– Chống mệt mỏi: Đông trùng hạ thảo dạng ống giúp cho người sử dụng luôn khỏe mạnh và không bị các triệu chứng mệt mỏi.

– Hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận: Hỗ trợ điều trị và phục hồi chứng năng hầu hết các bệnh và triệu chứng liên quan tới thận như suy thận mạn tính, suy giảm chức năng thận, tổn thương thận, v.v.

Ngoài đông trùng hạ thảo dạng ống, các sản phẩm đông trùng thông thường, có thể sử dụng pha tiện lợi. 

Cách pha đông trùng hạ thảo thông thường

Cũng giống như một sản phẩm trà cao cấp. Đông Trùng hạ thảo khô có thể sử dụng để hãm thành nước uống thơm ngon mỗi ngày.

 Cách thực hiện rất đơn giản:

  • Cho một nhúm đông trùng hạ thảo vào ấm trà, thêm một chút nước sôi tráng qua một lượt. 

  • Rồi sau đó thêm lượng nước vừa đủ để hãm khoảng 30 phút là có thể thưởng thức rồi. 

  • Trà đông trùng hạ thảo có màu vàng sáng đẹp mắt, dậy mùi, bạn có thể sử dụng vào buổi sáng sớm, hoặc sau mỗi bữa ăn.

LƯU Ý: Với khoảng 10 con đông trùng hạ thảo kết hợp với 3 đến 5 g nhân sâm bạn có thể hãm 3 lần nước. 

Việc sử dụng đều đặn và điều độ đông trùng hạ thảo dạng ống hay đông trùng hạ thảo khô đều có thể mang đến giải pháp sử dụng và chăm sóc sức khỏe lâu dài cho bạn. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng ống và đông trùng khô. Mong rằng, bạn có thêm những kiến thức hữu ích cho mình. 

SÂM TRIỀU TIÊN giới thiệu những món quà tặng cao cấp – sang trọng – đẳng cấp từ sâm hàn quốc. Chúng tôi bồi hoàn gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu sản phẩm không đúng như cam kết.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *