Học Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ

Comment

Tư vấn
Mỗi chúng ta ai cũng có những ước mơ cho riêng mình. Bản thân tôi lựa chọn Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ lớn nhất trở thành Dược sĩ giúp ích cho gia đình và xã hội.

Cao đẳng Dược và ước mơ trở thành Dược sĩ

Bạn có biết vì sao tôi lại học Cao đẳng Dược không?

Đó là vì ngày nhỏ, thuở còn bé mẹ tôi hay bị ốm rồi đau lưng… và cứ mỗi lần bác sĩ tới nhà tiêm thuốc cho mẹ xong là bác lại hỏi: “nay cô đỡ hơn chưa” câu hỏi mà lần nào bác cũng ân cần hỏi mẹ.

Mẹ tôi trả lời: “ nay cô đỡ hơn nhiều rồi” . không biết mẹ tôi thế nào nhưng cứ mỗi lần mẹ tôi kêu đau lưng, đau nhói là tôi lại khóc, tôi muốn mình giúp được gì đó cho mẹ. Tôi chỉ biết tới bên xoa xoa nhẹ lên chỗ mẹ kêu đau thôi.

Từ những lần như vậy trong tôi luôn khát khao dc trở thành một người bác sĩ, hay Dược sĩ, tôi luôn mơ ước và tôi tin ước mơ sẽ trở thành hiện thực .

Sau bao năm ước mơ của tôi cũng dần trở thành hiện thực. Tôi đủ điều kiện học lớp Cao đẳng Dược Sài Gòn của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Học Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ

Tại sao tôi chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn?

Đối với những ai từng là sinh viên nơi này hẳn đều biết đây ngôi trường đào tạo sinh viên với phương châm  “ Giỏi Y Thuật – Sâu Y Đức – Giàu Y Lý ’’.

Một ngôi trường với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, cơ sở vật chất luôn được cập nhật, cải tiến, thay đổi theo nhu cầu của học sinh. Luôn ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực Y tế. Học lý thuyết được đi đôi với thực hành.

Tại trường cao đẳng dược Sài Gòn, chúng tôi được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao và các hoạt động của Câu Lạc Bộ Tình Nguyện rất bổ ích đem đến với chúng ta nhiều người bạn mới và rất bổ ích để rèn luyện kĩ năng mềm, kĩ năng sống, kĩ năng hoạt động xã hội và kĩ năng nghề nghiệp đang học.

Và sau 3 năm học và thực tập sẽ được trường giới thiệu việc làm. Tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết mình, cố gắng hoàn thiện bản thân. Tôi muốn thử đặt niềm tin và niềm tự hào đối với ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn – cái nôi giúp tôi thực hiện được ước mơ “Giấc mơ trở thành thầy thuốc’’

Học Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ

Đối với ngành Y Dược có đặc thù không như những ngành khác tính mạng con người rất quan trọng nên đòi hỏi ở người làm nghề phải luôn luôn học hỏi và tiếp thu những kiến thúc mà các thầy cô trong trường tận tình chỉ dạy với những phòng học thực hành đầy đủ trang thiết bị để giúp cho sinh viên được thực tế hơn với những bài học của mình.

Không chỉ những người bác sĩ, y sĩ y học cổ truyền mà ngay cả những người Dược sĩ, điều dưỡng viên đều phải dùng cả bàn tay, tâm trí, trái tim và cả sự hy sinh để cứu người, giúp người, tâm trí cũng góp phần tạo ra những nhân viên Y Dược giỏi , giúp họ vững vàng, chính chắn để xử lí những tình huống hay trục trặc trong lúc làm việc. Do đó những kỹ năng cũng rất cần thiết trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Tôi tin tôi sẽ hoàn thành tốt những môn học của mình để hoàn thành đúng theo chương trình mà nhà trường đề ra, cũng như rèn luyện những kỹ năng cần có của một nhân viên Y Dược để có những kiến thức hữu ích và khi ra trường sẽ giúp ích cho gia đình và cho xã hội và để không vì sự thiếu hiểu biết của mình mà gây ra bao hệ lụy đến cho mọi người.

>> Xem thêm

Trà dây rừng và những công dụng tuyệt vời của nó

Phòng và chữa bệnh trĩ cho đối tượng kế toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *