Làm thế nào để giảm mỡ bụng lấy lại vóc dáng tự tin

Comment

Làm đẹp

Làm thế nào để giảm mỡ bụng chinh phục vòng eo con kiến. Tự tin thoải mái diện những bộ cánh yêu thích.

Một vòng eo quá khổ luôn khiến các chị em mất tự tin khi lựa chọn trang phục. Vậy làm thế nào để giảm mỡ bụng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây của Thẩm mỹ Venus by Asian về các cách giảm mỡ bụng hiệu quả. Phá tan sự tự ti mặc cảm của các chị em phụ nữ về vóc dáng của mình.

Giảm mỡ bụng triệt để là như thế nào

Để có thể giảm mỡ bụng một cách hiệu quả, trước hết chúng ta cần hiểu rõ nguyên tắc giảm cân là như thế nào. Chúng ta phải tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc giảm mỡ theo công thức calo nạp vào < calo đốt đi. 

Nghĩa là lượng calo mà bạn nạp vào cơ thể bắt buộc phải nhỏ hơn lượng calo tiêu hao trong ngày. Để có thể thực hiện được nguyên tắc này các bạn cần phải thiết lập một chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với một chế độ luyện tập phù hợp.

Đọc thêm:

có nên hút mỡ bụng?

Những phương pháp giảm cân hiệu quả

Để trả lời cho câu hỏi làm thế nào để giảm mỡ bụng hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một phác đồ giảm cân hiệu quả để các bạn có thể tham khảo như sau:

 1. Cắt giảm lượng chất béo xấu 

Lượng chất béo xấu không chỉ là nguyên nhân chính gây ra tình trạng tích trữ mỡ thừa mà còn là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh lý về tim mạch. Chính vì thế mà các bạn cần xây dựng một thực đơn lành mạnh, loại bỏ những thực phẩm chứa chất béo xấu. Thay vào đó là các loại thực phẩm chất béo có lợi như omega-3, omega-6….

 1. Bổ sung đầy đủ Protein hàng ngày

Các thành phần Protein có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy và quá trình đốt cháy mỡ thừa. Ngoài ra protein còn cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng dồi dào giúp các bạn đảm bảo sức khỏe để làm việc.

Luyện tập thể dục thể thao

Bên cạnh việc điều chỉnh chế độ ăn uống thì việc luyện tập thể dục cũng là một trong những đáp án cho câu hỏi làm thế nào để giảm mỡ bụng. 

 1. Bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ cơ bản nhất là làm nóng cơ bụng

 • Bước 1:10 bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ giúp vòng eo thon thả - BlogAnChoi. Đối với các chị em, cuộc chiến với mỡ thừa là một cuộc chiến không có hồi kết. Hôm nay hãy cùng BlogAnChoi tiêu diệt phần mỡ bụng dưới cứng đầu thông qua các bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ sau đây nhé! - BlogAnChoi. Bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ cơ bản nhất là làm nóng cơ bụngBước 1: Nằm áp sát lưng trên mặt sàn, hai chân chống vuông góc mặt đất.Bước 2: Hai tay tựa nhẹ hai bên tai và tiến hành gập phần thân trên hướng về phía bụng.Bước 3: Siết chặt cơ bụng và giữ đầu ở tư thế cổ vuông góc với thân người trong khoảng 3 giây.Bước 4: Từ từ hạ người về tư thế chuẩn bị.Bước 5: Lặp lại bước 2. https://bloganchoi.com/bai-tap-the-duc-giam-mo-bung-duoi-cho-nu/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 10 bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ giúp vòng eo thon thả - BlogAnChoi. Đối với các chị em, cuộc chiến với mỡ thừa là một cuộc chiến không có hồi kết. Hôm nay hãy cùng BlogAnChoi tiêu diệt phần mỡ bụng dưới cứng đầu thông qua các bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ sau đây nhé! - BlogAnChoi. Bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ cơ bản nhất là làm nóng cơ bụngBước 1: Nằm áp sát lưng trên mặt sàn, hai chân chống vuông góc mặt đất.Bước 2: Hai tay tựa nhẹ hai bên tai và tiến hành gập phần thân trên hướng về phía bụng.Bước 3: Siết chặt cơ bụng và giữ đầu ở tư thế cổ vuông góc với thân người trong khoảng 3 giây.Bước 4: Từ từ hạ người về tư thế chuẩn bị.Bước 5: Lặp lại bước 2. https://bloganchoi.com/bai-tap-the-duc-giam-mo-bung-duoi-cho-nu/ Nằm áp sát lưng trên mặt sàn, hai chân chống vuông góc mặt đất.

 • Bước 2: Hai tay tựa nhẹ hai bên tai và tiến hành gập phần thân trên hướng về phía bụng.

 • Bước 3: Siết chặt cơ bụng và giữ đầu ở tư thế cổ vuông góc với thân người trong khoảng 3 giây.

 • Bước 4: Từ từ hạ người về tư thế chuẩn bị.

 • Bước 5: Lặp lại bước 2.

 1. Gập bụng

 • Bước 1: 10 bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ giúp vòng eo thon thả - BlogAnChoi. Đối với các chị em, cuộc chiến với mỡ thừa là một cuộc chiến không có hồi kết. Hôm nay hãy cùng BlogAnChoi tiêu diệt phần mỡ bụng dưới cứng đầu thông qua các bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ sau đây nhé! - BlogAnChoi. 2. Gập bụngBước 1: Nằm áp sát toàn thân xuống mặt sàn, hai tay tựa nhẹ hai bên tai.Bước 2: Siết chặt cơ bụng và từ từ nâng nửa người trên ngồi hẳn dậy, hai chân vẫn ép sát mặt đất.Bước 3: Tiếp tục gập người về phía trước sao cho mặt chạm vào đùi.Bước 4: Hạ người về tư thế chuẩn bị.Bước 5: Lặp lại bước 2. https://bloganchoi.com/bai-tap-the-duc-giam-mo-bung-duoi-cho-nu/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 10 bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ giúp vòng eo thon thả - BlogAnChoi. Đối với các chị em, cuộc chiến với mỡ thừa là một cuộc chiến không có hồi kết. Hôm nay hãy cùng BlogAnChoi tiêu diệt phần mỡ bụng dưới cứng đầu thông qua các bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ sau đây nhé! - BlogAnChoi. 2. Gập bụngBước 1: Nằm áp sát toàn thân xuống mặt sàn, hai tay tựa nhẹ hai bên tai.Bước 2: Siết chặt cơ bụng và từ từ nâng nửa người trên ngồi hẳn dậy, hai chân vẫn ép sát mặt đất.Bước 3: Tiếp tục gập người về phía trước sao cho mặt chạm vào đùi.Bước 4: Hạ người về tư thế chuẩn bị.Bước 5: Lặp lại bước 2. https://bloganchoi.com/bai-tap-the-duc-giam-mo-bung-duoi-cho-nu/Nằm áp sát toàn thân xuống mặt sàn, hai tay tựa nhẹ hai bên tai.

 • Bước 2: Siết chặt cơ bụng và từ từ nâng nửa người trên ngồi hẳn dậy, hai chân vẫn ép sát mặt đất.

 • Bước 3: Tiếp tục gập người về phía trước sao cho mặt chạm vào đùi.

 • Bước 4: Hạ người về tư thế chuẩn bị.

 • Bước 5: Lặp lại bước 2. 

 1. Nâng và hạ hai chân  

 • Bước 1: Vào tư thế chuẩn bị tương tự như động tác gập bụng nhưng hai tay duỗi thẳng, ép sát hai bên người.

 • Bước 2: Siết chặt cơ bụng và nâng cả hai chân lên khỏi mặt đất cùng lúc sao cho hai chân tạo thành một góc 60 độ so với mặt sàn.

 • Bước 3: Từ từ hạ hai chân về vị trí ban đầu, lưu ý ép sát lưng xuống mặt sàn.

 • Bước 4: Lặp lại bước 2.

Đây là những thông tin hữu ích giải đáp vấn đề làm thế nào để giảm mỡ bụng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Nên tỉa chân nhang thần tài vào ngày nào để gặp nhiều may mắn

>>> Máy nén khí trục vít kêu to phải làm sao?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *