Mẫu bàn ăn thông minh có dành cho phòng bếp hẹp không?

Comment

Tin tức

Không gian phòng bếp hẹp là hạn chế lớn trong việc chọn mua nội thất. Bài viết hôm nay, nội thất IRIS sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu xem mẫu bàn ăn thông minh có phù hợp với phòng bếp hẹp không nhé! Hi vọng có thể đem đến những điều bổ ích cho bạn đọc. Mời các bạn cùng dõi theo!

Thế nào là bàn ăn thông minh?

Bàn ăn thông minh còn được gọi là bàn đa năng, có thể phù hợp trong nhiều không gian sống khác nhau. Không chỉ có tính năng gấp gọn khi không sử dụng, với công nghệ hiện nay, bàn ăn thông minh còn được tích hợp với các ngăn tủ, rất tiện lợi với người sử dụng.

Phân loại bàn ăn thông minh

Bàn ăn thông minh thường chia thành hai kiểu là bàn gấp và bàn kéo. Mỗi kiểu bàn sẽ có những lợi thế riêng phù hợp với từng khách hàng khác nhau.

Vì sao bàn ăn thông minh phù hợp với không gian hẹp?

Thứ nhất, đây là mẫu bàn có thể gấp gọn khi không cần thiết, chỉ mở ra mỗi khi sử dụng nên có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho không gian. Thứ hai, mẫu bàn này còn kết hợp tính năng của tủ đựng đồ nên bạn có thể cất gọn một số đồ dùng giúp không gian trở nên thoáng và ngăn nắp hơn rất nhiều.

Những chất liệu phổ biến của bàn ghế ăn thông minh

Bàn ghế ăn thông minh hiện nay có hai chất liệu phổ biến và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng là bàn ăn gỗ công nghiệp và bàn ăn gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn gỗ công nghiệp. Vì thế nên chọn lựa phụ thuộc vào khả năng tài chính của bản thân.

Bàn ăn truyền thống hay bàn ăn thông minh hợp với không gian hẹp hơn?

Mỗi mẫu bàn sẽ có những nét đẹp riêng. Bàn ăn truyền thống cũng rất đa dạng về kiểu dáng, tiện ích, nhiều kích thước khác nhau, tuy nhiên mẫu bàn này phải đặt cố định. Bàn ăn thông minh có thể linh động di chuyển nên tiết kiệm diện tích tốt hơn.

Có nên mua bàn ăn thông minh nhập khẩu không?

Để yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, dễ dàng hơn trong việc chọn lựa kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc sản phẩm, bạn có thể tham khảo các mẫu nội thất nhập khẩu. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

Với những chia sẻ trên của nội thất IRIS, hi vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và sáng tạo để chọn mua mẫu bàn ăn thông minh cho phòng bếp nhỏ hẹp của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Chúc các bạn thành công!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

bàn ăn thông minh gấp gọn

best electric cooktop 30 inch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *