Máy nén khí trục vít kêu to phải làm sao?

Comment

Tin tức

Máy nén khí trục vít kêu to làm thế nào? Hướng dẫn khắc phục máy nén khí hiệu quả và nhanh chóng!

Khi máy nén khí trục vít kêu to thì nên làm thế nào? Làm sao để khắc phục được tình trạng này? Bạn đang qua tâm đến thông tin này hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Khi máy nén khí trục vít kêu to phải làm sao?

Nếu máy có tiếng ồn như bình thường là hiện tượng thông thường, do động cơ chuyển động sinh ra trong quá trình nạp và thải khí. Song nếu như tiếng ồn vượt quá với ngưỡng thông thường khi đó máy sinh ra lỗi và so nhiều nguyên nhân khác nhau.

– Vị trí đặt máy không cân bằng, vì thế khi vận hành dễ sinh ra tiếng ồn bất thường, ảnh hưởng đến chất lượng máy.

– Hệ thống hút gió của bộ lọc bị bẩn do lâu ngày không được vệ sinh, hoặc do đường ống dẫn khí bị vỡ.

Máy nén khí trục vít

– Do chất lượng dầu máy nén khí kém hay sử dụng loại dầu không phù hợp với máy. Dầu máy cung cấp vào các chi tiết, khi thiết bị vận hành sẽ gây ma sát mạnh, không đảm bảo độ êm mỗi khi vận hành hoặc sinh ra tiếng ồn.

– Hệ thống bánh răng bị hư hỏng hoặc gây sai sót, ốc vít bị hư hỏng hoặc bị văng khỏi vị trí cố định. Bên cạnh đó, vòng bị gặp phải sự số, khe hở quá lớn.

Nếu như thiết bị gặp những vấn đề này sẽ sinh ra vấn đề máy nén khí trục vít kêu to. Vấn đề này có thể tác động tiêu cực đến hệ thống máy, vì thế cần phải tiến hành sửa chữa kịp thời theo đúng quy trình.

– Nên kê máy ở vị trí cân bằng, không gian phải thật sạch sẽ và không có bụi bẩn, không bị nóng.

– Khi lựa chọn dầu máy nén khí nên chú ý, lựa chọn loại chất lượng, phù hợp với thiết bị. Nên thay dầu thường xuyên, định kỳ để tránh ảnh hưởng của sản phẩm.

– Đối với sự cố từ các chi tiết máy bạn nên tiến hành thay thế hoặc bảo dưỡng ngay để tránh tình trạng hư hỏng.

– Với trường hợp ốc vít kêu to do bị lỏng bạn nên siết lại đai ốc, thay thế vòng bi ngay để tránh bị hư hỏng nghiêm trọng hơn. Tiến hành kiểm tra máy để giải quyết vấn đề máy nén khí trục vít kêu to, tránh để tình trạng kéo dài ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu suất làm việc của thiết bị.
Nên mua máy nén khí trục vít ở đâu tốt?

Máy nén khí trục vít

Mua máy nén khí ở đâu chính là thông tin được nhiều người quan tâm.

Tìm hiểu giúp mua được sản phẩm tốt với giá thành phải chăng. Bởi lẽ, thị trường hiện nay có quá nhiều địa chỉ cùng bán những dòng máy nén khí nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành phải chăng.

Máy nén khí trục vít được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, khu công nghiệp quy mô lớn, cần lưu lượng khí nén mỗi ngày là rất lớn để cung cấp cho các thiết bị công nghiệp. Máy được thiết kế với những chi tiết chọn lựa kỹ càng về chất lượng, bởi vậy luôn mang lại dòng máy bền bỉ, hoạt động nhanh chóng và luồng khí nén đầu ra đạt được chất lượng tiêu chuẩn cho các thiết bị đầu cuối khác nhau. 

Nếu như bạn đang muốn mua hàng hoặc cần tư vấn thông tin máy nén khí trục vít kêu to nên làm thế nào hoặc bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Việt Á để được hỗ trợ kịp thời nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn có được hệ thống máy nén khí trục vít tốt và chất lượng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *