Máy tập chạy bộ trên thị trường hiện nay có giá bao nhiêu tiền?

Comment

Sức khỏe

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn loại máy chạy bộ mang thương hiệu, chất lượng cũng như giá cả khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên chọn loại nào. Và bạn cũng nằm trong trường hợp muốn biết giá máy chạy bộ ở mức nào thì phù hợp với mong muốn của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết này.

Một số điểm cần lưu ý khi mua máy chạy bộ

Bạn cần phải xem xét và nghiên cứu sản phẩm một cách kỹ lưỡng trước khi bỏ tiền ra mua. Và máy chạy bộ gia đình cũng vậy, bạn cần phải quan tâm đến các yếu tố cụ thể như nhu cầu tập luyện của bản thân là gì, tài chính mà bạn có thể đầu tư là bao nhiêu, không gian nhà ở gia đình bạn có rộng để đặt máy chạy bộ gia đình không?

Trả lời được hết những câu hỏi này, thì bạn mới có thể chọn được cho mình một chiếc máy tập chạy bộ tốt và phù hợp.

Đối với nhu cầu và mong muốn tập luyện của bạn và các thành viên trong gia đình, bạn nên chọn mua loại máy chạy bộ thiên về chạy bộ, đo huyết áp, đo nhịp tim để tập luyện.

Không nên mua loại máy chạy bộ đa chức năng khác. Còn nếu bạn muốn tập luyện nâng cao các bộ phận khác như lung hay phần bụng thì nên mua loại máy chạy bộ tích hợp bộ phận rung để đánh tan mỡ bụng. Tuy nhiên, chi phí để mua máy chạy bộ này sẽ cao hơn so với loại máy chạy bộ có chức năng cơ bản.

Yếu tố thứ hai đó chính là tài chính mà bạn và gia đình có thể bỏ ra bao nhiêu. Việc làm này sẽ giúp bạn và cả cửa hàng bán máy chạy bộ tiết kiệm được thời gian giới thiệu cũng như tư vấn cho bạn. Họ sẽ đi vào trọng tâm giới thiệu dòng máy phù hợp với số chi phí bạn có.

Tiếp theo là yếu tố không gian nhà ở. Bởi trên thị trường có nhiều loại máy chạy bộ với kích thước to nhỏ khác nhau, bạn phải xác định được không gian đặt máy chạy bộ trong gia đình mình trước khi mua máy chạy bộ.

Cuối cùng là yếu tố khuyến mãi và chính sách bảo hành.  Bạn hãy chọn lọc và chọn ra một cửa hàng uy tín để mua máy chạy bộ, ở những địa chỉ này sẽ có các chương trình khuyến mãi cũng như bảo hành hấp dẫn dành cho khách hàng.

Máy chạy bộ điện có giá dưới 10 triệu đồng

Với những dòng máy chạy bộ điện có giá dưới 10 triệu thì kích thước khá nhỏ, đơn chức năng và chỉ tập luyện được 1 người 1 lần. Nếu gia đình bạn ít người thì có thể chọn loại máy chạy bộ này. Còn nếu gia đình bạn đông người hoặc bạn mua máy để sử dụng trong phòng tập gym thì không nên chọn máy chạy bộ có giá dưới 10 triệu đồng. Dòng máy này không thể chịu được trọng lực cũng như cường độ tập luyện cao.

Xem thêm:

>>> Giá trị dinh dưỡng của gạo lứt – Những tác dụng của gạo lứt đối với sức khỏe

Máy chạy bộ có giá dao động từ 10 đến 20 triệu đồng

Máy chạy bộ có giá dao động từ 10 đến 20 triệu đồng có thể sử dụng cho gia đình có khoảng 3 đến 5 thành viên. Máy chạy bộ trong khúc giá này thường có băng tải rộng và trọng tải khá lớn khoảng 150 kg, chịu được cường độ tập luyện cao. Đây là dòng máy được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay.

Máy chạy bộ có giá từ 20 triệu đồng trở lên

Dòng máy trong phân khsuc này thường được sử dụng trong các trung tâm tập luyện thể dục thể thao. Dòng máy này không phù hợp với khách hàng muốn sử dụng trong gia đình bởi không sử dụng được hết chức năng vốn có của máy, gây lãng phí tiền.

Máy chạy bộ có giá 20 triệu trở lên có khung thép lớn, chịu được trọng tải lớn và công suất cao. Có nhiều tính năng ưu việt và có thể kết nối được với điện thoại để vừa tập luyện vừa giải trí nghe nhạc.

Bạn cần tìm hiểu về những lọai máy chạy bộ vui lòng tham khảo thêm tại website https://rubyfitness.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Tầng 3 Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, điện thoại 0823 988 333 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

>>> Bột ngũ cốc – thực đơn dành cho người ăn kiêng hoàn hảo nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *