Một số lưu ý khi thành lập công ty du lịch

Comment

Du lịch

Ngày nay nhu cầu vui chơi giải trí của người dân ngày một tăng nên, do đó kinh doanh du lịch có thể coi là lĩnh vực hót nhất hiện nay. Vậy hồ sơ thành lập công ty gồm những gì ? Làm thế nào để kinh doanh ngành du lịch hiệu quả?  Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý khi thành lập công ty du lịch.

1. Địa điểm công ty 

Bạn nên chọn địa điểm công ty có dân cư đông, những tuyến phố chính nơi có đông người qua lại ,người dân có mức thu nhập trung bình khá. Điều đó sẽ giúp thu hút khách hàng đến với công ty của bạn.

2. Tên công ty

Tên  công ty đặt dễ nhớ, tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật , tên công ty không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với các công ty khác . 

Ngoài việc tuân thủ về đặt tên công ty theo quy định của pháp luật thì bạn cần lưu ý đặt tên công ty theo phong thủy . Theo kinh nghiệm dân gian thì việc đặt tên công ty theo phong thủy sẽ giúp bạn làm ăn phát đạt và may mắn hơn.

3. Loại hình công ty du lịch 

Hiện nay có 4 loại hình doanh nghiệp : công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở nên, doanh nghiệp tư nhân. Ở mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng do đó tùy vào tình hình thực tế bạn có thể lựa chọn cho mình loại hình phù hợp.

4. Bí quyết kinh doanh du lịch thành công

Bên cạnh những thủ tục về pháp lý thì để kinh doanh du lịch thành công bạn cần phải:

Trau dồi kiến thức : Việc tìm tòi và phát triển bản thân là vô cùng cần thiết nhất là đối với ngành du lịch yêu cầu bạn phải có lượng kiến thức tốt để có thể dễ dàng tư vấn cũng như thuyết phục khách hàng ký kết hợp đồng với công ty bạn.

Bởi khi khác hàng thấy được những gì bạn truyền đạt là ý nghĩa và giá trị thì họ sẵn sàng đến với công ty và trải nghiệm dịch vụ của bạn,

Hiểu khách hàng: việc hiểu khách hàng của bạn là ai sẽ giúp bạn xác định được đúng đối tượng khách hàng , Do đó bạn cần xác định được khách hàng của bạn là ai? họ đến từ đâu? mức thu nhập của họ như thế nào ? Từ đó bán sẽ đưa ra được những tư vấn chuẩn xác nhất, giúp bạn chốt sale nhanh nhất.

Lời kết : Trên đây là một số lưu ý khi thành lập công ty du lịch, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Trân trọng ! 

Nguồn : https://luatketnoi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *