Những quy tắc chọn giường ngủ đẹp hiện đại cho trẻ em

Comment

Tin tức

Bạn muốn con mình có những chiếc giường thật thoải mái để có những giấc ngủ ngon. Bạn muốn có những sản phầm giường bền đẹp nhiều màu sắc để phù hợp với con mình. Khi lựa chọn giường cho các bé bố mẹ cần phải lưu ý điều gì. Có những quy tắc nào khi chọn giường ngủ đẹp hiện đại cho trẻ em mà bố mẹ cần phải lưu ý. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc này.

Những quy tắc chọn giường ngủ đẹp hiện đại cho trẻ em mà bố mẹ cần phải ghi nhớ

Giường ngủ phải phù hợp với sở thích của con

Các bé gái thì thường thích những câu chuyển cổ tích những bộ phim công chúa hoàng tử vì vậy các bé thường thích có cho mình một căn phòng thật nhiều màu hồng với nhiều những hình dán công chúa, gấu,..

Căn phòng của các bé gái thường sẽ điệu đà, nữ tính. Nhưng với các bé trai thích sự nam tính yêu thích vận động thích những thứ như đồ chơi, xe đua, bóng đá….vì vậy hầu như các bé trai sẽ thích một căn phòng với màu sắc xanh có chút mạnh mẽ.

Những quy tắc chọn giường ngủ đẹp hiện đại cho trẻ em mà bố mẹ cần phải ghi nhớ

Vì vậy khi lựa chọn mua bố mẹ cần phải để ý khi mua giường ngủ cho các con, các màu sắc trong độ tuổi của các con sẽ làm kích thích khả năng tư duy cũng như não bộ trong việc phản ứng với màu sắc nhận biết các màu sắc. Vì vậy không nên lựa chọn các sản phẩm giường màu xám, ghi…mà nên sử dụng những gam màu sắc hơn.

Giường ngủ phải phù hợp với độ tuổi của con

Với mỗi độ tuổi lại có một kiểu thiết kế giường riêng. Có thể chia các bé thành những khung tuổi để lựa chọn cho phù hợp. Ví dụ nhưng những bé lớn thì cần những chiếc giường có kích thước lớn hơn một chút. Giường có thể chọn những loại không có phần tay vịn 4 góc. Vì các bé lớn nhưng vẫn phải chú ý an toàn thì nên lựa chọn những mẫu giường ngủ có độ cao vừa phải tránh việc bé ngã xuống giường.

Những quy tắc chọn giường ngủ đẹp hiện đại cho trẻ em mà bố mẹ cần phải ghi nhớ

Còn những bé nhỏ hơn thì nên chọn những mẫu giường có kích thước nhỏ nhắn một chút nên có phần tay vịn 4 góc để giúp bé ngủ an toàn hơn. Có thể lựa chọn các sản phẩm giường gỗ công nghiệp thì bạn luôn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Lựa chọn kiểu giường cho con

Ngày nay các kiểu giường cho trẻ em ngày càng được sản xuất nhiều. Các mẫu giường ngày càng phù hợp với sở thích của các bé. Có những mẫu giường bạn có thể lựa chọn như giường đơn, giường tầng, giường đôi…..Mỗi kiểu dáng giường sẽ có những đặc điểm mà bố mẹ cần phải lưu ý khi chọn mua như giường tầng thì phải có phần cầu thang lên chắc chắn phải có tay vịn ở tầng trên….

Những quy tắc chọn giường ngủ đẹp hiện đại cho trẻ em mà bố mẹ cần phải ghi nhớ

Việc lựa chọn giường ngủ đẹp hiện đại cho các bé là điều rất quan trọng, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như giấc ngủ của các bé. thương hiệu nội thất IRIS luôn tự tin vào các sản phẩm nội thất của mình có thể đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

bàn ăn thông minh kéo dài

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *