Thay thế sử dụng sơn epoxy thay vì sử dụng gạch lát sàn cho bể bơi

Comment

Tin tức

Sơn Epoxy đã trở nên phổ biến vì đã hoàn thiện hoàn hảo cho bể bơi trong vài năm qua vì nhiều ưu điểm mà nó thích hợp hơn so với gạch và một số vật liệu khác. Ví dụ, Gạch có thể phát triển rò rỉ rất khó sửa chữa. Các mối nối giữa các viên gạch cũng rất khó vệ sinh. Thay thế gạch bị hư hỏng hoặc mòn cũng là một nhiệm vụ khó khăn. Kết thúc loại kết xuất có bề mặt gồ ghề có thể gây trầy xước và thương tích khác. Sơn phủ Epoxy không bị bất kỳ khuyết tật nào nêu trên. Ví dụ, sơn hồ bơi Epotec có sẵn với các nhà cung cấp son epoxy gia re chuyên dụng không cần sơn lại trong khoảng 7-14 năm và cung cấp một bề mặt rất mịn và liền mạch. Các tính năng khác nhau của sơn epoxy Epotec lớp phủ đã được liệt kê ở đây. Công dụng Sử dụng chính của sơn epoxy là bảo vệ cấu trúc bể bơi bằng cách hoạt động như một hàng rào chống thấm nước. Các sử dụng sơn epoxy liên quan đến nhiều loại hình bể bơi như sau.

Sơn epoxy Epotec cho bê tông bảo vệ cốt thép của bể bơi bê tông chống nước bằng cách làm cho bê tông không thấm nước ở cả dạng lỏng cũng như dạng khí. Nó tạo thành một lớp phủ trên các bề mặt bên trong của hồ bơi.

Sơn epoxy Epotec cho sợi thủy tinh đảm nhận chức năng của một lớp sơn gel bị mòn hoặc hư hỏng có trong bể bơi bằng sợi thủy tinh. Chức năng là ngăn nước hồ bơi làm hỏng vỏ sợi thủy tinh của hồ bơi.

Sơn epoxy Epotec có thể được sử dụng cho cả bể bơi bê tông thành phẩm marbledheen và pebblecreet bên cạnh bể bơi bê tông lót sợi thủy tinh.

Đặc điểm Lớp phủ epoxy Epotec không có dung môi hoặc chất pha loãng làm cho nó trở thành một lớp phủ hoàn toàn rắn. Điều này có nghĩa là lớp phủ giữ nguyên độ dày và không bị co ngót. Mặc dù sơn không có chất pha loãng, nó đã được tạo ra để dễ dàng sử dụng bằng cọ hoặc con lăn. Lớp phủ epoxy không phản ứng với các hóa chất ngụ ý rằng nó không thể được loại bỏ bằng các giải pháp hóa học. Cần phải sơn một lớp sơn dày vì độ dày của lớp phủ quyết định tuổi thọ của nó. Epotec cho độ dày tiêu chuẩn 320 micron, nhiều hơn so với các loại sơn epoxy khác. 

Sơn epoxy 2 thành phần Gói Epotec có hai hộp thiếc với một hộp chứa 2,5 kg nhựa và hộp thiếc khác chứa 0,5 kg chất làm cứng. Chất làm cứng cần được thêm vào hộp chứa nhựa và trộn với nhau bằng máy trộn cầm tay bằng nhựa. Việc trộn phải được thực hiện từ từ. Quá trình trộn mất khoảng 2-3 phút. Hỗn hợp phải được giữ nguyên trong khoảng mười phút. Làm sạch Sơn epoxy epotec có thể dễ dàng được làm sạch bằng cách sử dụng một cây chổi đơn giản vì nó có khả năng chống bụi bẩn và sự phát triển của cây. Bề mặt cũng có thể được chà sạch bằng chất tẩy rửa để loại bỏ các vết bẩn thường xuyên có thể xuất hiện trên nó.

 Kéo dài thời Epotec không bong tróc hay bong tróc như trường hợp sơn khác. Nó cũng không dễ bị mòn. Lớp phủ có thể kéo dài từ 7 đến 14 năm. Công nhân chuyên nghiệp có sẵn để áp dụng sơn epoxy Epotech trên bể bơi. Bạn cũng có thể tự làm tất cả nhưng kỹ thuật phù hợp là không thể thiếu.

Sản phẩm sàn công nghiệp và đánh bóng Epoxy tín phát được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn tiết kiệm lao động và lâu dài, để được nói chuyện vơí chuyên gia hàng đầu về sơn sàn vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi: Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://thuocchuabenhtri.org/lua-chon-san-go-viet-nam-phu-hop-cho-tung-vi-tri-lap-dat/

https://thuocchuabenhtri.org/mau-ban-an-thong-minh-co-danh-cho-phong-bep-hep-khong/

Máy hút bẩnđáy bể bơi: https://bestpoolcleaner.guide/best-robotic-pool-cleaners/

Robot dọn vệ sinh bể bơi: https://poolkit.org/best-automatic-pool-cleaner/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *