Thuốc điều trị vi khuẩn hp dạ dày

Comment

Sức khỏe

Thuốc điều trị vi khuẩn hp dạ dày

Theo wakegastro.com, Helicobacter pylori là một loại vi khuẩn gây nhiễm vào lớp dạ dày của 50% người Mỹ trên 60 tuổi. Nhiễm H. pylori có thể được chẩn đoán đơn giản bằng xét nghiệm máu. Vi khuẩn làm yếu lớp niêm mạc trong thành dạ dày, làm lộ các mô bên dưới thành dạ dày, tạo điều kiện cho axit dạ dày tiếp xúc trực tiếp gây viêm loét,v.v..cảm giác khó chịu. Có nhiều loại thuốc và kháng sinh được kê đơn để điều trị, bên cạnh đó cũng có những thực phẩm giúp loại bỏ H. pylori.

Vi khuẩn hp dạ dày

Vi khuẩn hp dạ dày

Nhận biết

Vi khuẩn H. pylori có liên quan đến sự xuất hiện của loét dạ dày và các khối u dạ dày. Theo HealthNewsflash.com, nó thường được điều trị bằng kháng sinh và các loại thuốc khác, nhưng một số chủng đã chứng tỏ là có khả năng kháng thuốc. Trớ trêu thay, làm giảm mức độ pH của dạ dày, làm cho nó có tính axit hơn, ức chế vi khuẩn, mặc dù hầu hết mọi người phản ứng với các triệu chứng kích ứng bằng cách dùng thuốc giảm axit.

Sulforaphane

Súp lơ xanh chứa sulphoraphane có khả năng diệt vi khuẩn H. pylori

Súp lơ xanh chứa sulphoraphane có khả năng diệt vi khuẩn H. pylori

Theo Đại học Johns Hopkins, chất dinh dưỡng có tên sulphoraphane có hiệu quả trong việc diệt vi khuẩn H. pylori trong lớp lót dạ dày, bao gồm các dòng kháng thuốc. Nó cũng ức chế sự hình thành khối u dạ dày. Nguồn duy nhất của sulphoraphane là súp lơ xanh. Hạt cải xanh chứa từ sulphoraphane 30 đến 50 lần so với cây trưởng thành. Các loại rau cải khác, bao gồm cải xoăn, cải bắp cải và cải bắp, cũng có chứa sulfurafane ở một mức độ thấp hơn.

Chất ức chế

Theo Acu-Cell.com, các loại thực phẩm khác đã cho thấy khả năng ức chế H. pylori trong các thử nghiệm, mặc dù không có xét nghiệm lâm sàng nào đã xác nhận các yêu cầu. Thực phẩm trong danh mục này bao gồm tỏi, hành, cam thảo, quế, dầu dừa và ớt nóng. Bởi vì những thực phẩm này không giết được vi khuẩn nên chúng không nên được coi là thuốc chữa bệnh.

Bromelain

Bromelain là một enzyme chứa lưu huỳnh có trong quả dứa

Bromelain là một enzyme chứa lưu huỳnh có trong quả dứa

Bromelain là một enzyme chứa lưu huỳnh có trong cây bromeliad như dứa. Acu-Cell.com, có thể là một cách điều trị hiệu quả chống lại nhiễm H. pylori, đặc biệt đối với những người không thể chịu được các phương pháp điều trị y tế làm tăng độ chua của dạ dày để ngăn chặn vi khuẩn.

Probiotics

Theo Acu-Cell.com, việc tiêu thụ probiotic và vi khuẩn “tốt” như acidophilus và bifidus không ảnh hưởng trực tiếp đến H. pylori. Tuy nhiên, chúng thường được khuyến cáo cho những người điều trị H. pylori như là một cách để tái tạo hệ thống tiêu hóa với các vi khuẩn có lợi có thể bị mất trong quá trình điều trị.

Thuốc điều trị vi khuẩn hp dạ dày dạng thảo dược

Trà Bstar

Trà Bstar là loại thảo dược chứa thành phần 100% từ trà dây.

Theo PGS.TS Vũ Nam PGĐ Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương nghiên cứu. Trà dây có chứa hợp chất flavonoid và tanin giúp chống viêm, kháng khuẩn, chống ôxi hóa, phòng ung thư, cầm máu, và thanh nhiệt tiêu độc.

Theo Lương Y Nguyễn Hoàng, nguyên giảng viên đại học Dược Hà Nội, cố vấn cho các chương trình cây thuốc việt trên kênh Hà Nội (H1) điều trị vi khuẩn HP bằng kháng sinh là rất cần thiết tuy nhiên kết hợp uống kháng sinh với trà dây rừng sẽ hỗ trợ diệt vi khuẩn HP trong dạ dày nhanh hơn vì bản thân trà thảo dược này đã có khả năng diệt vi khuẩn HP nhưng khi uống kết hợp sẽ hiệu quả và an toàn hơn.

Trà dây Bstar được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép sản xuất và phân phối, quy trình chế biến đạt tiêu chuẩn, sạch sẽ, hợp vệ sinh, có đầy đủ các dược tính của trà dây, giữ nguyên hương vị, khi uống vừa thấy ngọt mát, thơm, độc đáo, không lẫn được với những loại trà thông thường khác, đặc biệt sản phẩm đang được coi là giải pháp mới cho những người đau dạ dày, loại bỏ nhanh xoắn khuẩn HP, trị đau dạ dày hiệu quả.

Bạn có thể đặt trà dây BSTAR trực tuyến Ở ĐÂY

https://storage.googleapis.com/imgvn/9b96355043d0.png

THÔNG TIN TÌM HIỂU VỀ TRÀ DÂY BSTAR
CÔNG TY TNHH TM&DV BSTAR
Hotline: 0933 798 396 – Tel: 028 2253 2023

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp đỡ cho những ai đang bị đau dạ dày đặc biệt bị nhiễm vi khuẩn HP có phương pháp để hỗ trợ điều trị được tốt hơn.

Trân Trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *