Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 23: Ngai vị thái tử

Comment

Tư vấn

Ngai vị thái tử là tiêu đề chương thứ 23 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 23:

Doanh Chính và Dương Đoan Hòa đã liên minh. Những con ngựa trên đỉnh cao, họ đi xuống núi ầm ầm trên sườn đồi trong quá trình đi xuống. Doanh Chính và Ten cùng chung một con ngựa, Ten lưu ý rằng trò chơi của Doanh Chính đã trở nên tuyệt vời như thế nào. Doanh Chính là người khắc kỷ lưu ý rằng đây mới chỉ là sự khởi đầu. Từ phía sau vang lên một tiếng hét lớn khi Shin và con ngựa của anh ấy phi nước đại qua với Bích trên gót chân cố gắng hét lên chỉ dẫn. Sự bất lực của Shin chứng tỏ khá hài hước, phá vỡ sự căng thẳng của quân đội cho trận chiến.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 23

Tại thủ đô Hàm Dương của Tần, rất ít người vẫn trung thành với Doanh Chính vì Thành Kiệu đã để người hầu riêng của mình là Lam Khải xử tử họ lần lượt. Thành Kiệu và thuộc hạ của anh ta nhìn vào khi những người đàn ông nguyền rủa anh ta là kẻ phản bội trước khi Lam Khải điều động một người khác với sức mạnh dã man của mình. Thành Kiệu khẳng định anh không phải là kẻ phản bội và anh chỉ đơn thuần là đưa mọi thứ trở lại như trước 5 năm trước, khi mọi người tin rằng Thành Kiệu là người thừa kế ngai vàng. Họ dành cho anh những lời khen ngợi và làm theo mọi ý thích mà Thành Kiệu có. Ngay sau khi đoàn tùy tùng của anh ta rời bỏ anh ta khi nghe thông tin chi tiết về người thừa kế mới, Doanh Chính. Thành Kiệu không biết Doanh Chính là ai, anh ta tức giận và bối rối khi nghĩ rằng mình có một người anh trai và không biết gì về điều đó. Đặt câu hỏi với một người hầu của cung điện, Thành Kiệu được biết rằng Doanh Chính và mẹ của anh ta, người trước đó là một vũ công trong cung điện đã ẩn náu và cô ấy giờ đã chính thức được phong làm hoàng hậu và rằng Doanh Chính đã nhảy vào hàng kế vị. Thành Kiệu đã rất tức giận trước tin tức này, anh công khai nghi vấn về sự cao quý của Doanh Chính. Khi làm vậy, anh nhận thấy một số người đang đi trên đỉnh tường cung điện, Doanh Chính đi ngang qua anh và liếc nhìn bên dưới. Thành Kiệu giải thích điều này khi Doanh Chính coi thường anh, điều mà anh với tư cách là một quý tộc thuần huyết không thể chống lại.

Ngay sau đó Thành Kiệu đã cố gắng đến thăm mẹ ruột của mình, người đã bị ốm nặng. Thành Kiệu tình cờ nghe được hai cung nữ đồn thổi về việc hoàng hậu đã bị một cô gái nhảy xinh đẹp đánh cắp ngai vàng. Thành Kiệu đã nghe đủ rồi, với thanh kiếm trên tay Thành Kiệu đã chém gục các cung nữ và bắt đầu lên kế hoạch trả thù.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://thuocchuabenhtri.org/ban-da-biet-ro-ve-y-nghia-tho-tuong-tam-the-phat-chua/

https://thuocchuabenhtri.org/thong-tin-chi-tiet-ve-bom-banh-rang-thuc-pham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *