Truyện tranh Tokyo Revengers chap 45: Take out on

Comment

Tin tức

Take out on  là tiêu đề chương thứ 45 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 45

Sau khi biết Shinichiro là anh trai của Mikey, Baji và Kazutora hoảng sợ vì Shinichiro không thở được. Bị sốc trước hành động của mình, Kazutora suy sụp tinh thần, lẩm bẩm một cách điên cuồng và không mạch lạc. Baji định gọi xe cấp cứu cho Shinichiro, sau đó rời khỏi cửa hàng, nhưng cảnh sát đã đến hiện trường. Kết quả của sự suy sụp của mình, Kazutora bắt đầu đổ lỗi cho Mikey, và tự thuyết phục bản thân rằng mình phải giết anh ta. Baji và Kazutora bị bắt, Shinichiro chết tại hiện trường. Khi anh ta được cảnh sát dẫn ra, Mikey nhìn thấy Baji và hỏi chuyện gì đã xảy ra. Baji bắt đầu khóc và xin lỗi Mikey.

Kazutora suy sụp và thề sẽ giết Mikey trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 45

Ở hiện tại, Baji nói rằng anh ấy coi sự kiện này là lý do đã chia cắt Mikey, Kazutora và anh ấy. Kể từ khi Kazutora nhận toàn bộ trách nhiệm, Baji đã không kết thúc vào trường giáo dưỡng. Sau khi biết được điều này, Takemichi tin rằng anh sẽ không thể mang Baji trở về từ Valhalla. Ấn tượng với câu chuyện của Baji, Hanma đưa bộ đồng phục Valhalla cho anh ta, và bảo Takemichi chuyển một tin nhắn cho Mikey: một tuần kể từ bây giờ, vào ngày 31 tháng 10, Valhalla và Toman sẽ chiến đấu trong bãi xe bỏ hoang.

Ngày quyết chiến được định sẵn trong Tokyo Revengers chap 45

Nằm thao thức vào ban đêm, Takemichi xử lý thông tin mà anh đã học được, kết luận rằng anh chỉ có một tuần để đưa Baji trở lại, một kỳ tích bất khả thi; điều này cũng sẽ khiến mục tiêu tìm kiếm một tương lai tốt đẹp hơn của anh ấy trở nên bất khả thi. Ngày hôm sau, khi đang đi bộ đến trường, Takemichi bắt gặp một cậu bé bị đánh đập, người này mời cậu ngồi xích đu bên cạnh. Sợ hãi trước sự xuất hiện của anh ta, Takemichi phớt lờ anh ta, cho đến khi cậu bé nói rằng ngày hôm trước là một thảm họa, nhưng đề cập đến việc anh ta ngưỡng mộ Baji như thế nào. Bối rối, Takemichi hỏi cậu bé có phải là bạn của Baji không, người trả lời bằng cách tự giới thiệu mình là Đội phó Đội 1, Chifuyu Matsuno, người bị Baji đánh bại trong một bài kiểm tra đức tin. Chifuyu nói với Takemichi rằng anh nên biết ơn Baji, vì anh đã giúp Takemichi chú ý sai lầm làm hỏng buổi lễ đề cử. Ngoài ra, Chifuyu nghi ngờ rằng Baji có mục tiêu thầm kín khi gia nhập Valhalla, và không muốn tiêu diệt Toman; thay vào đó, Baji muốn nhắm vào Kisaki.

Chifuyu suy đoán Baji đang nhắm đến Kisaki trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 45

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *