Tư vấn pháp luật hành chính trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại

Comment

Tư vấn

Ngày nay, chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại di động bạn có thể chủ động làm rất nhiều việc chỉ với một cuộc gọi, một tin nhắn , một click chuột… Tuy nhiên để giải đáp về pháp luật trên điện thoại có vẻ như khá mới mẻ với nhiều người dân. Vậy hãy cùng tìm hiểu về hiệu quả của dịch vụ này khi tìm tới Luật Dương Gia tư vấn pháp luật hành chính trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại.

Tư vấn pháp luật hành chính trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại

Các nội dung trong luật hành chính thường là những nội dung khó hiểu, khó suy luận và đòi hỏi tính đúng đắn và chính xác tuyệt đối. Nếu một khi bạn đã hiểu sai, không sát nội dung của luật hành chính bạn sẽ rất dễ có những thắc mắc khiếu nại sai, thực hiện sai vi phạm luật hành chính…

Lúc này bạn rất cần gặp luật sư để được tư vấn nhưng bạn không có nhiều thời gian để gặp trực tiếp tại văn phòng làm việc! Chính vì lý do này mà dịch vụ tư vấn pháp luật hành chính trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại ra đời. Nhằm đáp ứng thiết thực nhu cầu cấp thiết  cho người dân: Nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả cao. Dịch vụ này ngay sau khi ra đời đã phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ và là lựa chọn của đa số người dân.

Tư vấn pháp luật hành chính trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại

Hiệu quả của dịch vụ tư vấn pháp luật hành chính trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại

Trước đây, khi muốn tư vấn pháp luật, khách hàng phải đến gặp trực tiếp luật sư để được tư vấn với mức phí từ 300.000đ – 500.000đ/Một giờ chưa kể đến chi phí đi lại và tiêu tốn thời gian di chuyển.

Hiện nay, với hình thức tư vấn trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng, nơi làm việc hay bất kỳ nơi nào thuận tiện…Chỉ với một chiếc điện thoại, khách hàng thao tác gọi là đã có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp của Luật sư.

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng một cách tối đa: Được Luật sư tư vấn miễn phí, khách hàng cũng không tốn chi phí di chuyển.

Giải đáp các vấn đề pháp lý của khách hàng một cách “nhanh chóng, hiệu quả”. Tránh mất thời gian chờ đợi của khách hàng.

Mỗi khi có câu hỏi pháp lý cần giải đáp, khách hàng liên hệ lại đều được tư vấn miễn phí. Không phải mất thêm một khoản phụ phí nào, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại kết quả nhanh chóng.

Đăc biệt: Khách hàng được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi 24/24, được tư vấn tất cả các ngày trong tuần bao gồm thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, ngày nghỉ. Do đó, khách hàng không phải chờ đợi để được tư vấn. Công ty Luật Dương Gia tư vấn pháp luật hành chính trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng.

Các vấn đề được hỗ trợ tư vấn luật hành chính miễn phí

Tư vấn tất cả các vấn đề về pháp luật hành chính: Tư vấn các quy định của luật hành chính, xử phạt hành chính, khiếu nại hành chính, khởi kiện hành chính, các thủ tục hành chính…

Các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính: Đối tượng xử phạt, hình thức xử phạt, thẩm quyền xử phạt, trình tự thủ tục xử phạt, thời hạn xử phạt….

Các quy định của pháp luật về các mức xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực cụ thể.

Tư vấn thủ tục, hồ sơ, cách thức thực hiện khiếu nại hành chính, khởi kiện hành chính.

Đại diện thực hiện thay khách hàng các thủ tục hành chính trên thực tế.

Chúng tôi thực hiện tư vấn bao gồm nhưng không giới hạn toàn bộ các vấn đề nêu trên và các vấn đề thuộc luật hành chính nói chung.

Bạn sẽ được tư vấn mọi vấn đề thuộc pháp luật hành chính nói riêng và pháp luật Việt nam nói chung hoàn toàn miễn phí chỉ với một cuộc điện thoại. 

Bạn có thể tham khảo thêm những dịch vụ tư vấn luật trên website https://luatduonggia.vn hoặc liên hệ 1900.6568 – 1900.6586 để được hỗ trợ.

 

>> Có thể bạn quan tâm

Học Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ

Giới thiệu các thủ tục thành lập văn phòng đại diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *