Vài điều tôi cảm nhận được khi học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Comment

Sức khỏe

Sau 1 thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi nhận thấy rằng đây là ngôi trường đáng để sinh viên Y Dược gửi gắm tương lai

Sở dĩ tôi mong muốn được vào ngành y bởi vì sự đam mê. Chính khó khăn mới thực sự khẳng định được tài năng và nghị lực của những người làm ngành y. Nghề y là một nghề thầm lặng. Những đóng góp của những người làm ngành y vô cùng to lớn, có thể giúp được cho các bệnh nhân nghèo, những người bị bệnh nan y. Nhờ đó mà họ có thể cải thiện sức khỏe người bệnh.

Các thấy cô Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp đỡ sinh viên rất nhiều

Nghề y là một nghề học suốt đời. Vì vậy sức khỏe con người là quý nhất, bệnh tật được biến đổi theo thời gian. Có nặng hơn hay nhẹ đi cũng dựa vào những người làm ngành y. Do y học ngày càng  phát triển, đòi hỏi người y tế cần phải cập nhật kiến thức liên tục nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đưa ra nhiều cách thức chữa trị phù hợp với từng loại bệnh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được thành lập dựa trên nhu cầu phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn nghệp vụ,  những bạn có niềm đam mê với ngành y  và có ý định theo học ngành Y. Nhà trường đào tạo rất nhiều ngành nghề như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Y sĩ Y học cổ truyền, Xét nghiệm…

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy những kiến thức chuyên môn. Tận tâm với nghề bởi vậy luôn truyền đạt những kiến thức chuyên môn và mở rộng cho các sinh viên khi theo học ở trường. Giảng viên chỉ bảo tận tình, lồng ghép những bài học và dẫn chứng thực tế tại phòng thực hành, phòng thí nghiệm…

Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng viên uy tín chất lượng

Nhà trường luôn đầu tư mọi hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại để phục vụ việc học tập và nghiên cứu cho sinh viên tại phòng thực hành chăm sóc. Đồng thời, nhà trường còn hoàn thiện về các phòng thí nghiệm, những dụng cụ và hóa chất để phục vụ cho những buổi học thực hành của các sinh viên thêm sinh động và hấp dẫn hơn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn liên kết với những bệnh viện bên ngoài để tạo thuận tiện hơn cho sinh viên trong khoảng thời gian đi học hay đi thực tập.Đối với những bạn sinh viên đang theo học lớp văn bằng 2 như chúng tôi thuận tiện cho việc vừa đi học và vừa đi làm.. Đây là những khoảng thời gian giúp sinh viên tiếp thu thêm những kiến thức thực tiễn và rèn luyện được một số đức tính về nghề nghiệp. Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, và bổ sung, cập nhật thêm kiến thức mới.

Học phí tại trường phù hợp với sinh viên, nhất là những bạn sinh viên đang theo học lớp văn bằng 2. Trường có cơ sở vật chất khang trang, lớp học rộng rãi, thoải mái, có trang thiết bị hổ trợ giảng dạy giúp cho sinh viên dễ hấp thu bài học. Sắp xếp thời gian học phù hợp theo từng chương trình học để các bạn học lớp văn bằng 2 có thể thuận tiện cho việc vừa đi học và vừa đi làm.

Sinh viên sau khi ra trường sẽ được nhà trường định hướng về cách lựa chọn nghề nghiệp trong tương lại nên các bạn có thể yên tâm về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn giống như là một con tàu lớn, còn chúng tôi là những con thuyền nhỏ, những cô cậu sinh viên mới bước chân vào giảng đường cao đẳng, đại học còn những bỡ ngỡ thì cần lắm những thầy cô, những người lái tàu có nhiều kinh nghiệm. Bẳng những kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm giảng dạy để hướng dẫn chúng tôi trong con đường học tập sắp tới.

Trường tạo mọi điều kiện để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng như tôi được tiếp cận với thực tế và thấu hiểu được những nỗi đau khi làm bệnh nhân, trường còn phối hợp với các trường đại học ở các quốc gia khác giúp các sinh viên có thể được đi du học.

Tôi mong rằng trường Cao đẳng dược Sài Gòn sẽ ngày càng phát triển tốt hơn để có nhiều sinh viên biết đến và theo học tại trường ngày càng đông hơn. Cuối cùng thì tôi xin kính chúc các thầy cô trong trường Cao đẳng dược Sài Gòn thành công và có nhiều sức khỏe để lèo lái những con thuyền tương lai như chúng tôi đến được bờ bến thành công.

>> xem thêm

Chia sẻ những ưu điểm sử dụng bấm huyệt trị mất ngủ

Ngạc Nhiên Với Công dụng của cây chè dây Chữa Bệnh Dạ Dày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *