Ý tưởng hoa cho đám cưới cổ điển mà bạn sẽ yêu thích

Comment

Tin tức

Kế hoạch đám cưới cổ điển của bạn không dừng lại với váy và lời mời. Mang đến cho đám cưới theo chủ đề cổ điển của bạn cảm giác chân thực nhất với cách cắm hoa cho đám cưới cổ điển. Là một phần thưởng bổ sung, nhiều hoa cổ điển và các yếu tố hoa rất thân thiện với ngân sách.

Chọn thời đại của bạn
Quyết định những gì cổ điển có nghĩa với bạn. Một số cô dâu muốn một cái nhìn Victoria cho hoa cưới cổ điển của họ. Các cô dâu khác lấy cảm hứng từ các phong cách cụ thể của những năm 1920 hoặc 1950. Hãy chắc chắn để truyền đạt những gì bạn có nghĩa là cổ điển cho người bán hoa của bạn, bởi vì mỗi thời đại có một cách giải thích khác nhau. Hơn nữa, mặc dù pha trộn các thùng chứa và các loại hoa là sang trọng cho đám cưới cổ điển, pha trộn các thời đại khác nhau sẽ làm mất khách của bạn và làm suy yếu chủ đề của bạn.

==> Bạn có thể quan tâm tới bài viết sau đây:

Lựa chọn hoa Vintage
Mặc dù có một danh sách rõ ràng về những bông hoa cổ điển mà các cô dâu phải lựa chọn, nhưng có một số loại hoa được cho là không cổ điển. Nhiều loại hoa nhiệt đới nhập khẩu mà chúng ta thưởng thức ngày nay, như hoa lan và hoa loa kèn, quá đắt để đưa vào các kiểu cắm hoa cưới mà ông bà chúng ta đã có. Khi chọn hoa, hãy nghĩ về những gì bà của bạn đã trồng trong vườn của cô ấy. Cổ phiếu thơm, hoa hồng gia truyền, hoa mẫu đơn và hoa cẩm chướng là một số standbys lỗi thời. Bạn cũng có thể mang nỗi nhớ vào ngày cưới của mình với delphiniums, hoa ngô, Williams ngọt ngào, dahlias và hoa hướng dương.

Phong cách bó hoa cô dâu retro
Nếu bạn có kế hoạch đeo găng tay trong lễ cưới của bạn, hãy xem xét mang theo một bó hoa pomander. Mặc dù những sắp xếp này thường được sử dụng làm đồ trang trí pew-end trong các nghi lễ đương đại, nhưng chuyển động trong bó hoa này sẽ thu hút sự chú ý đến đôi găng tay của bạn khi bạn bước xuống lối đi. Cascade, hay giọt nước mắt, bó hoa là một lựa chọn khác được nhiều cô dâu sử dụng trong nửa đầu thế kỷ 20.

Toppers bánh cưới
Trước khi có toppers bánh cưới bằng nhựa, đã có hoa. Hoa là một lựa chọn tự nhiên để trang trí bánh cho cô dâu lên kế hoạch cho một đám cưới cổ điển. Những bông hoa bánh cưới có thể trông tương tự như bó hoa cô dâu hoặc hoa tiếp tân của bạn, nhưng chúng không phải. Nếu hoa cưới của bạn đặc biệt thơm, bạn có thể muốn một bông hoa ít thơm hơn cho bánh của bạn, như hoa cẩm tú cầu, chuông của Ireland.

Nghệ thuật hoa kẹo đã có từ hàng trăm năm và là một cách hay để thêm hoa ăn được vào bánh cưới của bạn. Hoa violet và pansies được kết tinh phổ biến nhất trong đường siêu mịn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng hoa hồng, hoa oải hương hoặc hoa ban ngày.

Phụ kiện bó hoa
Cô dâu có quyền truy cập vào trâm cài cổ hoặc ren nên xem xét kết hợp những thứ này vào bó hoa cô dâu. Nếu một chiếc váy cưới được lưu truyền qua gia đình bạn đang trong tình trạng không tốt, bạn có thể loại bỏ và sử dụng một mảnh ren làm bọc cho bó hoa của bạn. Khăn tay và doats cũng là nguồn ren cổ điển cho sự sắp xếp của bạn. Là một yếu tố bó hoa, người bán hoa của bạn có thể gắn một chiếc trâm gia truyền vào một bông hoa để cắm giữa các bông hoa, hoặc có thể ghim chiếc trâm cài vào bó hoa.

Một cách khác để tôn vinh gia đình bạn trong một đám cưới cổ điển là sử dụng một bó hoa khung ảnh quyến rũ. Những khung hình nhỏ, lủng lẳng từ cách cắm hoa như đồ trang sức, có thể hiển thị hình ảnh trong trí nhớ hoặc để vinh danh ông bà hoặc tổ tiên gia đình xa hơn trong ngày cưới của bạn.

Lọ cổ và chậu hoa
Có rất nhiều sự lựa chọn trong các thùng chứa cổ điển để tổ chức tiệc chiêu đãi và cắm hoa của bạn. Đám cưới theo chủ đề cổ điển không bị giới hạn bởi các quy tắc mai mối, vì vậy hãy suy nghĩ về việc sử dụng hỗn hợp ấm trà tinh xảo, bình bạc cổ, bình pha lê gia truyền hoặc hộp thiếc ngộ nghĩnh. Bạn có thể mua sắm các cửa hàng tiết kiệm cho bình hoa cổ điển của mình, khai thác tài nguyên gia đình hoặc sử dụng kết hợp các kho báu được tìm thấy và được thừa kế.

Khi sử dụng hộp đựng hoa không chính thống để sắp xếp đồ đạc của bạn, hãy kiểm tra chúng để đảm bảo chúng kín nước trước ngày cưới của bạn. Đây thường chỉ là một vấn đề với hộp thiếc retro trước đây được sử dụng để giữ mỹ phẩm hoặc thực phẩm. Loại trừ đồ thủy tinh xuất hiện quá nông để giữ hoa; người bán hoa của bạn có thể sử dụng ếch hoa (cổ!), hoặc thả những bông hoa trên mặt nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *